Về Chúng Tôi

Đội ngũ với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website. Là đơn vị thiết kế trang web chuẩn SEO Onpage với những chức năng tân tiến luôn được cập nhập phiên bản mới nhất hiện nay. Với phương trâm Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Tận Tâm và Hiệu Quả. Tin Nhật Minh chúng tôi đã cung cấp các dịch vụ Digital Marketing mang lại hiệu quả cho khách hàng của mình. Tận tâm hỗ trợ khách hàng phát triển thương hiệu trên mọi lĩnh vực. Nâng cao doanh số và tăng tệp khách hàng tiềm năng trên internet một cách ổn định, dài lâu.

Các dự án tiêu biểu

Phòng Kế Hoạch

Phương án cho tương lai

Phòng Bảo Trì

Làm việc 24/7

Phòng Thiết Kế

Phản ánh chất lượng

Dịch Vụ Của Chúng Tôi

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ trọn gói nhằm đảm bảo tối ưu hoá việc kinh doanh hiệu quả cho khách hàng

Khai thác khách hàng tiềm năng
Đang có nhu cầu trên mạng

Hàng ngày ngay tại khu vực đang kinh doanh của bạn, hay trên mọi miền tổ quốc lượng khách hàng tiềm năng đang rất dồi dào.

Thiết lập một cửa hàng trực tuyến để kết nối với mọi người

Họ là những người có nhu cầu sử dụng sản phẩm dịch vụ của bạn và họ cần đến một công ty, cửa hàng trực tuyến để tương tác với bạn. Thông qua việc họ đăng ký mua sản phẩm dịch vụ trực tuyến. Hoặc họ truy cập để chat, nhắn tin, gọi điện cho bạn…nhiều hơn nữa là họ sẽ có được địa chỉ công ty, showroom của bạn nhằm làm việc trực tiếp tại địa điểm mà bạn đang kinh doanh. 

Đọc Thêm

Với kinh nghiệm từng làm Marketing

Chúng tôi đa phần đều có xuất phát điểm là những người đã từng làm marketing truyền thống. Luôn thấu hiểu nỗi lòng khách hàng của mình đang cần gì? từ đó đưa ra những tư vấn hợp lý và tiết kiệm chi phí. Sẵn sàng cung cấp cho khách hàng đối tác bản kế hoạch marketing chi tiết cụ thể nhất, nó hoàn toàn miễn phí.

Đọc Thêm

Vì sao lại chọn chúng tôi
Chúng tôi có gì đặc biệt?

Chúng tôi đã rất thành công và chuyên nghiệp về lĩnh vực thương mại điện tử, chú trọng chất lượng website, marketing qua mạng, nên đáp ứng được nhu cầu xây dựng và marketing website cho doanh nghiệp.

Chúng tôi đặt uy tín và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, đảm bảo giá cả cạnh tranh, do đó, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm và hài lòng với sự chọn lựa của mình. Quý vị có thể xem thêm các ý kiến nhận xét của những khách hàng mà WEB CỘNG HƯỞNG đã phục vụ.

Xem Thêm


Sử dụng công nghệ mới nhất hiện nay

Để bảo đảm một nền tảng công nghệ tân tiến, đội ngũ chúng tôi luôn chăm chỉ cập nhật những công nghệ thiết kế website mới nhất hiện nay.

Điển hình như công nghệ  trình chiếu ảnh 360 virtual reality (Công nghệ Thực tế ảo VR 360° ). Công nghệ Google maps chỉ đường, Google maps tự động điền địa điểm, công nghệ thống kê truy cập thời gian thực… Với các website đa phần được thiết kế trên nền tảng mã nguồn mở WordPress có giao diện trực quan thân thiện người dùng, rất dễ quản lý & đăng bài, dễ SEO lên top Google tìm kiếm.

Đọc thêm

Các thống kê của chúng tôi

8

Năm kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing online

25

Khách hàng Tập Đoàn Doanh Nghiệp lớn

354

Khách hàng Doanh Nghiệp vừa và nhỏ

257

Khách hàng đang đồng hành cùng chúng tôi

Đối tác tin cậy