Dịch Vụ Tiếp Thị Kỹ Số

Digital Marketing là gì

Digital Marketing là tất cả các hoạt động Marketing quảng bá sản phẩm, thương hiệu thông qua các nền tảng Internet và Media (kỹ thuật số). Trong đó có 4 dạng Media chính như: Owned Media, Paid Media, Earned Media, Social Media. Với sự xuất hiện của Digital Marketing nó không hề làm cho Marketing truyền thống bị mai một hay biến mất. Mà ngược lại nó bổ trợ, khắc phục những hạn chế, tận dụng những thay đổi không ngừng của thị trường. Mang lại những ưu điểm và lợi ích vượt trội như: Tính thuận tiện, chi phí khởi nghiệp thấp, tiếp cận sâu rộng và nhanh tróng hơn. Dễ dàng kiểm soát và đo lường, xây dựng mối quan hệ với khách hàng, chủ động nhắm chọn khách hàng mục tiêu.

365 ngày

Hoạt động thời gian thực

24 giờ

Thống Kê

7 Ngày

Báo cáo
Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp Chuẩn SEO

Dịch Vụ Owned Media

Owned Media là chỉ đến những website, microsite(website nhỏ) hoặc blog do doanh nghiệp, cửa hàng của bạn có quyền sở hữu chúng. Mà những nhà cung cấp dịch vụ Owned Media thường gọi chung là dịch vụ thiết kế website. Đối với việc doanh nghiệp bạn sở hữu một Owned Media cũng đồng nghĩa với việc cùng lúc sở hữu nhiều nền tảng khác nhau. Có toàn quyền kiểm soát các nền tảng này một cách chủ động. Website này có thể tồn tại lâu dài, dễ dàng biên tập, chỉnh sửa nội dung, tiếp cận được từng khách hàng riêng lẻ.

CHI TIẾT VỀ DỊCH VỤ KẾ WEBSITE

Khi nói về ưu điểm của Owned Media thì quý khách hàng sẽ dễ dàng nhận thấy đây là hình thức triển khai Marketing trên Internet với chi phí thấp nhất và đem lại hiệu quả lâu dài ổn định hơn cả. Không có khái niệm về chi phí mặc định cho việc marketing online. Bởi vì mỗi một chiến dịch Marketing đều có một mục tiêu và cách thức truyền tải đến công chúng. Tùy vào từng chiến dịch mà chúng ta dự kiến đầu tư một khoản ngân sách khác nhau. Ngân sách của mỗi chiến dịch Marketing cần phải đáp ứng đủ để chi trả cho những loại chi phí như: Thiết kế nền tảng (thiết kế website), công cụ truyền thông trên internet (SEO, SEM, Social Media), phát triển thương hiệu, sale khuyến mãi, quan hệ công chúng…

Công Cụ Truyền Thông Trên Internet

Dịch Vụ SEO top GOOGLE

SEO là viết tắt của từ Search Engine Optimization có nghĩa là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Là quy trình giúp website của bạn xuất hiện trên trang nhất Google một cách tự nhiên, khi có ai đó tìm kiếm từ khóa tương ứng.

Xem thêm

Quảng Cáo Google ADS

Là một dịch vụ thương mại của Google. Giúp website của bạn xuất hiện trên các trang kết quả Google tìm kiếm có trả phí; Trên các trang đối tác bên thứ 3 của Google; Hoặc xuất hiện trong các video trên Youtube.

Xem thêm

Quảng Cáo Facebook

Là quy trình xây dựng nội dung và nhắm mục tiêu khách hàng trên Facebook. Thông qua việc phải trả một khoản ngân sách để quảng cáo của bạn xuất hiện với người xem, và bạn nhận về lượt tương tác tương ứng.

Xem thêm
Liên Hệ Chúng Tôi

Bạn có câu hỏi nào chứ?

HÃY LIÊN HỆ